Contents

Hướng dẫn mua hàng

Tôi có thể thanh toán đơn hàng của mình bằng cách nào?

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website www.canvanan.com Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Giải Pháp Cân Điện Tử Vạn An

1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của CÔNG TY VẠN AN
Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của VẠN AN, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT thông qua nhân viên bán hàng của VẠN AN, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:
Công ty TNHH Giải Pháp Cân Điện Tử Vạn An
Trụ sở chính : Số 226 tổ 8 PHỐ YÊN DUYÊN P.YÊN SỞ Q.HOANG MAI TP. HÀ NỘI
Điện thoại: 0989695960 – 0989468785 Thời gian phục vụ: Từ 8h – 19h hàng ngày (Thứ 7 & Chủ Nhật từ 8h – 17h30)
2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)
Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:
* Nhân viên CÔNG TY VẠN AN giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng
– Với những khách hàng thuộc khu vực TP. HÀ NỘI và các tỉnh lân cận nhân viên CÔNG TY VẠN AN sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
– Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của CÔNG TY VẠN AN bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (Quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên CÔNG TY VẠN AN mang theo thiết bị quẹt thẻ thanh toán)
3. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)
Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện CÔNG TY VAN AN đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), CÔNG TY VẠN AN sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.
Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.
Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ VẠN AN theo ngân hàng dưới đây)
 Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam
Chi nhánh:
Chi nhánh Techcombank GAMUDA
Chủ TK:
Công Ty TNHH Giải Pháp Cân Điện Tử Vạn An
Số TK:
    19038400101017

Mọi thông tin chị tiết về hướng dẫn mua hàng xin liên hệ: Công ty TNHH Giải Pháp Cân Điện Tử Vạn An

Địa chỉ: Số 226 tổ 8 phố Yên Duyên, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

MST: 0109962622

Hotline: 0989.468.785 – 0989.695.960